CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG THỊNH
phone (04) 667 38828
096 2326 000
0944 190983
Nhân viên bán hàng Kinh doanh 1
Nhân viên bán hàng Kinh doanh 2
Admin Chăm sóc khách hàng
Admin Tư vấn khách hàng
CÔNG TY
 
Thứ
5 : 26 / 11 / 2015   CÔNG TY CP ĐTTM & XNK HOÀNG THỊNH --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

 --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐÔI NÉT GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG THỊNH

HOANG THINH EXPORT IMPORT AND TRADING INVESMENT JOINT STOCK COMPANY

Add.: 46/238/7 Tân Mai, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Tel.: (04) 667 388 28                     Hotline: 096 2326 000 

Email: info@hoangthinhgroup.com.vn

Website: www.hoangthinhgroup.com.vn

 

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY

     Từ khi thành lập , công ty đã có những bước phát triển không ngừng trong việc nhập khẩu và phân phối .

     Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo, năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong kinh doanh, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàngnhững sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhất, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp , không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng phục vụ ”.

 

 TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI
     Khách hàng là giá trị cơ bản của công ty, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "Khách hàng là trung tâm" là đường lối cho mọi hoạt động của công ty.

  1. Bắt tay, chia xẻ - Phát triển, thành công.
  2. Gắn kết hoạt động sản xuất kinh doanh với các hoạt động nhân đạo, hoạt động xã hội.
  3. Xây dựng văn minh doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.
  4. Cam kết sản xuất và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm sữa bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng cao và ổn định, giá cả phù hợp, dịch vụ thuận lợi.
  5. Xây dựng thương hiệu với triết lý: Uy tín là hàng đầu

     Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.     

"Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty".

 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

     Giữ vững và phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng và chất lượng sản phẩm.

     Luôn cải thiện,đổi mới và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, kinh doanh . Nhằm đưa công ty lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Trân trọng !

  
 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG THỊNH - Add.: 46/238/7 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội - Tel.: (04) 667 38828 -(04) 667 38828 - Email: info@hoangthinhgroup.com.vn - Web.: www.hoangthinhgroup.com.vn