CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG THỊNH
phone (04) 667 38828
096 2326 000
0944 190983
Nhân viên bán hàng Kinh doanh 1
Nhân viên bán hàng Kinh doanh 2
Admin Chăm sóc khách hàng
Admin Tư vấn khách hàng
Tin tức
Những điều mẹ nên biết về sữa non Colostrum.

3h:59 ngày: 25/6/2012

Ngay khi vừa mới chào đời, trẻ đã phải đối mặt với hàng loạt mối nguy hiểm tiểm ẩn trong thế giới còn hoàn toàn mới mẻ và đầy thử thách. Thêm vào đó, trẻ sơ sinh không còn được sự bảo vệ như lúc còn ở trong bụng mẹ. Trong khi tất cả các hệ thống trong cơ thể của trẻ còn rất yếu, hệ miễn dịch còn quá non nớt.

Vì vậy nguy cơ mắc các chứng bệnh về đường hô hấp, bệnh viêm nhiễm, truyền nhiễm, tả chảy..... là rất cao. Trong tình huống đó sữa non Colostrum của mẹ là nguồn dinh dưỡng vô cùng quý giá đối với trẻ, tạo điều kiện củng cố một cách nhanh chóng hệ miễn dịch riêng, là lá chắn bảo vệ duy nhất và không thể thay thế đối với cơ thể rất dễ bị tổn thương của trẻ.

Có thể coi colostrum là vacxin tự nhiên an toàn tuyệt đối vì có chứa lượng lớn globulin(IgG) miễn dịch giúp trẻ khỏi sự nhiễm khuẩn đường ruột. Qua nghiên cứu, các chuyên gia đã xác định được sữa non của bò có IgG và thành phần giống sữa non của mẹ. Đặc biệt sữa bò có hàm lượng IgG cao hơn sữa non của mẹ. Sữa non ở Newzealand đứng hàng đầu thế giới.

ImmunoMilk với Colostrum là sản phẩm mới nhất của hãng Symbiotic chuyên sản xuất sữa non và sữa bột trẻ em ở Newzealand. Đã được bán rộng rãi nhiều nước trên thế giới. ImmunoMilk with Colostrum: Nhập khẩu từ Newzealand, đã được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm của cục an toàn thực phẩm-bộ y tế Việt Nam số 14484, 14485, 14486, 14487/2010/YT-CN

• ImmunoMilk số 3: sử dụng cho trẻ từ 1 – 3 tuổi.

Những điều mẹ nên biết về sữa non Colostrum - 1

• ImmunoMrilk Số 4: Sử dụng cho trẻ trên 3 tuổi

ImmunoMilk  là sản phẩm sản xuất từ nguồn nhiên liệu tự nhiên. Ngoài những Vitamin (A, B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D, E, K1, acid, folic – biotin,) choline, taurin, DHA, ARA và khoáng chất (canxi, phospho, sắt, đồng, natri, kali, magic, kẽm, iod, mangan) để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển cơ thể của trẻ.

Đặc biệt còn được bổ sung thêm lactoferrin, Nucleotide và Colostrum có chứa kháng thể giúp trẻ nâng cao và hoàn thiện hệ thống miễn dịch, phòng ngừa tình trạng nhiễm trùng ở trẻ nhỏ.

Trong thành phần colostrum có chứa :

- Globulin miễn nhiễm: có thể cung cấp sự phòng thủ tối đa cho cơ thể trong việc phòng và chừa các bệnh do vỉ rút, vi khuẩn, nấm men và các loại dị ứng gây ra.

- Kháng thể trong colostrum được chứng minh là rất đặc biệt, có thể chống lại nhiều loại mầm bệnh như: Ecoli, salmonella, candida, liên cầu khuẩn….

- Gluco protein có chức năng bảo vệ nhân tố miễn nhiễm và phát triển khỏi sự phá hủy của các loại thức uống, giúp tiêu hóa ở dạ dày và ruột.

- Các nhân tố phát triển và miễn nhiễm giúp kích thích sự phát triển tự nhiên, giúp tái sinh và thúc đẩy quá trình hoàn chỉnh cơ, collagen, xương, sụn và mô thần kinh.

*DHA, ARA: là thành phần quan trọng của cấu trúc thần kinh trung ương và võng mạc, góp phần phát triển trí não và thị lực của trẻ.

*Choline: ảnh hưởng đáng kể tới cấu trúc và chức năng của não.

*Taurine: thuộc nhóm các acid amin có gốc sulfur, trong cơ thể taurin tập trung nhiều ở não, võng mạc, cơ tim, cơ xương, và cơ trơn, thận, tiểu huyết cầu. Nó được coi là amin thiết yếu có điều kiện vì nó cần thiết bổ sung cho trẻ giúp não và mắt phát triển tốt. Ngoài ra taurin còn giúp quá trình chuyển hóa các ion natri, kali, canxi, Magie vào và ra khỏi tế bào giúp ổn định màng tế bào.

*Lactoferrin: là một protein liên kết và vận chuyển sắt nên làm gia tăng sự hấp thụ sắt và nó như một chất chống oxy hóa tự nhiên.

*Nucleotides: tác động tích cực lên hệ vi khuẩn đường ruột, thúc đẩy chủng vi khuẩn có lợi phát triển và ức chế các chủng vi khuẩn có hại.

Các tin khác:
'Vết sẹo' trong tim nạn nhân sóng thần Nhật
'Vết sẹo' trong tim nạn nhân sóng thần Nhật
'Vết sẹo' trong tim nạn nhân sóng thần Nhật
'Vết sẹo' trong tim nạn nhân sóng thần Nhật
Kiểm điểm 8 chủ tịch tỉnh báo cáo sai thiệt hại do thiên taiCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG THỊNH - Add.: 46/238/7 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội - Tel.: (04) 667 38828 -(04) 667 38828 - Email: info@hoangthinhgroup.com.vn - Web.: www.hoangthinhgroup.com.vn