CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG THỊNH
phone (04) 667 38828
096 2326 000
0944 190983
Nhân viên bán hàng Kinh doanh 1
Nhân viên bán hàng Kinh doanh 2
Admin Chăm sóc khách hàng
Admin Tư vấn khách hàng
TƯ VẤN
Những chất tốt cho trí não thai nhi

12h:10 ngày: 12/7/2012

Những chất tốt cho trí não thai nhi

 

Những gì bạn ăn vào có ảnh hưởng trực tiếp đến em bé trong bụng bạn. Thức ăn chứa folate, choline, sắt hay axit béo rất tốt cho bộ não của bé.

Các chuyên gia khẳng định, 70% bộ não của bé hình thành ngay từ khi bé còn nằm trong tử cung mẹ. Vì thế , dinh dưỡng với phụ nữ mang thai thực sự rất quan trọng.  

 

Folate

Folate là dạng tự nhiên của axit folic được tìm thấy trong những loại rau có lá màu xanh đậm. Bổ sung axit folic trong vòng 3 tháng trước khi có thai và trong suốt quý I của thai kỳ có tác dụng giảm dị tật ống thần kinh và ngừa những vấn đề sớm trong sự phát triển ở bộ não và xương sống của bé.

Choline

Choline là một dạng vitamin nhóm B, có chức năng xây dựng trung tâm trí nhớ ở não. Cách tốt nhất để dung nạp choline là người mẹ nên ăn uống đa dạng, nhất là sữa, trứng, thịt đỏ. Choline dạng bổ sung được đóng thành viên, bao con nhộng hoặc hột nhỏ.

 

Axit béo cần thiết

Các axit béo như DHA và AA rất cần thiết để phát triển não và mắt ở bé, đặc biệt trong 3 tháng cuối thai kỳ và trong 18 tháng đầu tiên của cuộc đời bé. Nguồn DHA dồi dào nhất có ở cá hồi và cá ngừ, các loại cá chứa dầu và gan cá.

Sắt

Có bằng chứng cho thấy mối tương quan giữa thiếu sắt và kém đối với chức năng não ở bé, nhất là giai đoạn còn nằm trong bụng mẹ. Nguồn thức ăn giàu sắt mà mẹ nên bổ sung là cá, thịt, ngũ cốc, rau có lá màu xanh đậm.

 
Theo MSN

 

Các tin khác:CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG THỊNH - Add.: 46/238/7 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội - Tel.: (04) 667 38828 -(04) 667 38828 - Email: info@hoangthinhgroup.com.vn - Web.: www.hoangthinhgroup.com.vn