CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG THỊNH
phone (04) 667 38828
096 2326 000
0944 190983
Nhân viên bán hàng Kinh doanh 1
Nhân viên bán hàng Kinh doanh 2
Admin Chăm sóc khách hàng
Admin Tư vấn khách hàng
Video QC Truyền hình
Video Clip quảng cáo trên " Cho bé ngày mai " - Truyền hình HTV1

0h:45 ngày: 21/6/2012

Con cái là tài sản quý giá, là niềm hạnh phúc không gì có thể đánh đổi của cha mẹ. Cha mẹ nào cũng muốn con yêu của mình được dạy bảo chu đáo, được chăm sóc đầy đủ, được hãnh diện vì là con của cha mẹ.

  Để con có đủ tinh thần và sức khỏe khám phá cuộc sống, chắc hẳn phụ huynh nào cũng dành nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm dinh dưỡng ưng ý nhất. Chương trình “Cho bé ngày mai” hôm nay xin giới thiệu sản phẩm sữa bột Symbiotics ImmunoMilk đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

  -Hiểu được sự quan tâm vô bờ bến của cha mẹ dành cho con yêu của mình, các nhà nghiên cứu New Zealand đã tìm ra công thức sữa ưu việt nhất phù hợp với sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

   -Bé có bộ máy tiêu hóa non nớt, các bộ phận như dạ dày, thành ruột rất mỏng vì vậy các chuyên gia đã nghiên cứu các công thức sữa khác nhau phù hợp với từng giai đoạn phát triển khác nhau của con bạn.

     +Nếu như Symbiotics ImmunoMilk1  là sữa có thành phần các chất dinh dưỡng gần với sữa mẹ, với tỷ lệ cân đối, phù hợp với sự hấp thu và chuyển hóa ở bé để không gây nên tình trạng rối loạn tiêu hóa. Thì Symbiotics ImmunoMilk  số 2 là sự tiếp nối cần thiết cho sản phẩm Symbiotics ImmunoMilk1, khi hệ tiêu hóa của con bạn đã phát triển và hoàn thiện hơn. Trong thành phần sữa bột số 2 có một số thay đổi nhỏ nhằm tối ưu hóa khả năng hấp thu dinh dưỡng của trẻ, đa dạng hóa nguồn dưỡng chất đồng thời vẫn đảm bảo trẻ không bị đầy bụng hay khó tiêu.

     +Khi bé nhà bạn được 1 năm tuổi, được ăn thêm nhiều thức ăn khác nhau như tinh bột, rau củ, trái cây, thịt động vật… nhưng sữa vẫn không thể thiếu trong khẩu phần ăn. Symbiotics ImmunoMilk 3 rất thích hợp cho bé trong giai đoạn này. Đến tuổi đi mẫu giáo, bé bắt đầu được dạy học và được vui chơi nhiều hơn nên cần thêm năng lượng. Symbiotics ImmunoMilk4 hỗ trợ bổ sung những dưỡng chất ưu việt giúp bé có đủ điều kiện để phát triển toàn diện.

   -Symbiotics ImmunoMilk có vị thơm ngon, ngọt mát đã được Bộ Y tế công nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không có độc tố melamin nên phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sữa khi chọn cho bé yêu nhà mình.

Các tin khác:CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG THỊNH - Add.: 46/238/7 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội - Tel.: (04) 667 38828 -(04) 667 38828 - Email: info@hoangthinhgroup.com.vn - Web.: www.hoangthinhgroup.com.vn