CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG THỊNH
phone (04) 667 38828
096 2326 000
0944 190983
Nhân viên bán hàng Kinh doanh 1
Nhân viên bán hàng Kinh doanh 2
Admin Chăm sóc khách hàng
Admin Tư vấn khách hàng
Đặc điểm nổi trội
 
Nếu ngại đặt hàng hãy gọi số
(04) 667 38828
096 2326 000
0944 190983
Chúng tôi sẽ giúp bạn

Đặc điểm nổi trội của các sản phẩm sữa ImmunoMilk with Colostrum

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA

IMMUNOMILK WITH COLOSTRUM

---o0o---

 

1. Phát triển toàn diện về thể chất (Cung cấp chất đạm,chất béo,chất bột đường,Nucleotides, Prebiotics(FOS),cùng với Vitamin và khoáng chất có hàm lượng cao như Vitamin D,Canxi,Magie,Phospho sẽ hỗ trợ phát triển toàn diện về thể chất).

     -Chất đạm(Protein) là chất căn bản của sự sống trong mọi tế bào, là thành phần của các mô cấu tạo và bảo vệ cơ thể cũng như tế bào mềm ở các cơ quan. Không có chất đạm hấp thu từ thực phẩm thì thân thể con người không thể tăng trưởng và mọi cơ quan nội tạng không thể hoạt động.

 

  Vai trò của chất đạm đối với cơ thể :

 

     Đạm là một trong những chất quan trọng để phát triển chiều cao. Nếu trẻ uống sữa không đủ hàm lượng đạm thì có thể sẽ làm chiều cao tăng chậm, dễ bị suy dinh dưỡng còi thấp, loại suy dinh dưỡng nặng nhất hiện nay, cần cung cấp đủ đạm cho trẻ.

     Đạm là chất căn bản của sự sống mọi tế bào. Nếu thiếu, các cơ quan nội tạng không thể hoạt động và tăng trưởng. Đạm cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động cơ thể, xây dựng tế bào mới, bổ sung tế bào hư hao.

     Chất đạm rất càn thiết cho sự sinh sản, điều hòa tiến trình sinh hóa ( dung hòa nồng độ a-xít, kiềm, hỗ trợ việc trao đổi chất giữa các tế bào và huyết quản ).

Ngoài ra, chất đạm ảnh hưởng đến hoạt động của một số loại vitamin, là thành phnầ cấu tạo nhiễm sắc thể và gen di truyền.  

 

 

     -Chất béo là một trong những dưỡng chất cần thiết đối với sự phát triển của trẻ, đóng một vai trò quan trọng trong cấu tạo tế bào, phát triển hệ thần kinh ( não bộ ) trong những năm tháng phát triển đầu đời, Cung cấp chất béo một cách đầy đủ, hợp lý và đúng cách sẽ giúp bé phát triển hoàn thiện.

  Chất béo là một trong bốn nhóm chất dinh dưỡng chính trong khẩu phần ăn của trẻ, đóng vai trò quan trọngtrong cấu tạo tế bào cũng như cần thiết cho sự phát triển của hệ thần kinh.

  Chất béo là nguồn cung cấp axit béo cần thiết (axit linoleic và axit linoenic…) mà cơ thể không tự tổng hợp được. Thiếu axit béo thì các tế bào khó sinh sôi, phát triển nhất là các tổ chức gan, tim, não…, trẻ nhỏ thường chậm lớn, chậm phát triển về mặt trí tuệ, kém thông minh, dễ phát sinh các bệnh ngoài da, mắt…

  Trong những năm đầu đời, chất béo rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ cả về thể chất và tinh thần. Trọng lượng cơ thể của trẻ sẽ tăng nhanh chóng sau 6 tháng, 1 tuổi và 2 tuổi và trọng lượng não cũng tăng nhanh ( sau khi sinh ). Do vậy nhu cầu năng lượng do chất béo cung cấp rất cần thiết đối với từng độ tuổi của trẻ để trẻ được phát triển một cách hoàn thiện, khỏe mạnh và bình thường.

 

2. Hỗ trợ sự phát triển tối đa,toàn diện của não bộ (về trí não,thị giác và khả năng ngôn ngữ)

     Sự kết hợp khoa học các dưỡng chất thiết yếu cho quá trình xây dựng cấu trúc và chức năng của não : AA, DHA, EPA, Omega 3 và Omega 6, Taurine, Choline, Linoienic acid, Linoleic acid, Sắt, Kẽm, Phospholipid, Vitamin A,Vitamin nhóm B ( B1,B2, B5,B6,B12…)…và các dưỡng chất khác.

    -Omega 3 là các acide béo không no (chưa bão hoà) đa nối đôi, chúng gồm 3 loại chủ yếu như: EPA, DHA, DPA, có nhiều chủ yếu trong cơ thể các loài cá vùng biển lạnh như cá Hồi, cá Tuyết, và cơ thể loài Hải cẩu vùng Bắc Băng Dương, tác dụng của mỗi thành phần này như sau:

          + DHA (Docosa Hexaenoic Acid): Được xưng tụng là “não hoàng kim”.Trong não bộ của chúng ta DHA có thể chiếm tới 20% trọng lượng của não bộ, nhưng trong võng mạc mắt thì chúng có thể chiếm tới 50 – 60%. Đây chính là thành phần tự nhiên hợp thành cùng với các acide béo trong não người, một hợp chất quan trọng trong sự phát triển và nâng cao trí tuệ.
  DHA còn giúp làm chậm và ngăn chặn quá trình lão hoá của bộ não, con người càng già thì hàm lượng DHA trong não bộ càng giảm. Đối với thanh niên đang tuổi trưởng thành, DHA giúp duy trì sức khoẻ, sự phát triển bình thường của tế bào thần kinh, giúp tăng cường trí nhớ. Đặc biệt những người bị stress, người làm việc với áp lực công việc quá cao, người lao động trí óc nhiều thì DHA được xem như một loại dinh dưỡng rất tốt cho não,. Đối với trẻ em, DHA giúp phát triển thần kinh và thị lực. DHA rất cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh ở trẻ nhỏ. Nếu thiếu DHA trong quá trình phát triển, trẻ sẽ có chỉ số thông minh (IQ) thấp.

 

  DHA trong sữa bột ImmunoMilk được bổ sung trực tiếp khác với các loại sữa bột khác chỉ được bổ sung trực tiếp 1 phần,còn lại là bổ sung tiền chất(khi đó tiền chất có thể chuyển đổi thành DHA nhưng cũng có thể chuyển đổi thành năng lượng).

 

          +DPA: Đây cũng là một acide béo rất quí nhưng đặc biệt hơn trong khi EPA,DHA có thể tìm thấy trong cơ thể của các loài cá thì DPA hiện nay mới chỉ tìm thấy trong sữa mẹ và dầu Hải Cẩu. Đây là một chất  rất cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện của thai nhi và tế bào thần kinh của thai nhi. DPA giữ một vai trò rất quan trọng trong suốt quá trình phát triển trước và sau khi sinh của trẻ nhỏ.

          +EPA (Eicosa Pentaenoic Acid): Còn gọi là thuốc “thanh lọc máu”. Các chuyên gia nghiên cứu đã phát hiện ra rằng,tác dụng chủ yếu của EPA là giúp tạo ra Prostagladin trong máu. Loại prostaglandin này có tác dụng ức chế sự đông vón tiểu cầu, giảm và phòng ngừa hình thành huyết khối, đồng thời có thể giảm bớt lượng cholesterol, giảm bớt triglyceride trong máu làm gi độ nhớt dính của máu, giữ cho tuần hoàn được thông thoáng. EPA còn tác dụng làm giảm tình trạng xơ vữa động mạch. Vì vậy EPA có tác dụng tốt đối với việc phòng ngừa và chữa trị các bệnh tim mạch do xơ vữa mạch.

      -Omega 6,9 cũng rất cần thiết cho cơ thể, một tỉ lệ nhất định giữa omega 3,6,9 sẽ giúp cho chức năng của não bộ và thị lực được tốt.

    Acid béo Omega-6, 9(acid béo đa chưa bão hòa ở vị trí chuỗi carbon n-6, 9) là chất béo thiết yếu cho hoạt động của cơ thể nhưng cơ thể lại không thể tự sản xuất được nó. Do đó, cơ thể cần thu thập chất này từ thức ăn. Nguồn thực phẩm cung cấp acid béo omega-6 bao gồm các loại dầu thực vật (dầu đậu nành, dầu hạt cải, dầu cọ...), ngũ cốc và các loại hạt có dầu. Ăn nhiều acid béo omega-6, 9 thay cho chất béo bão hòa và các loại chất béo chuyển dạng từ chất béo chưa no sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

     -Taurine là một axít amin có trong sữa mẹ. Trong cơ thể, Taurine tập trung ở cơ xương và thần kinh trung ương.
Chức năng chính của Taurine là kết hợp với các axít mật và glycine tham gia nhiều quá trình chuyển hoá quan trọng. Taurine có nồng độ cao trong các mô cơ thể, trên võng mạc, bạch cầu và được xem là có chức năng chống ôxy hoá hoặc bảo vệ cơ thể với các chất phóng xạ. Taurine còn hỗ trợ cho sự phát triển bình thường của thần kinh trung ương và hệ thống thị lực trước cũng như sau khi sinh.
Vì vậy, nếu trẻ mới sinh không đủ lượng Taurine rất dễ bị tổn thương võng mạc, hạn chế sự phát triển của cơ quan tiếp nhận ánh sáng, làm suy yếu thị lực dẫn đến giảm hoặc mất khả năng nhìn. Ngoài ra, Taurine còn có khả năng bảo vệ, ngăn ngừa tác động của một số thành phần độc hại trong cơ thể sinh ra. Khi bổ sung một lượng Taurine thích hợp vào khẩu phần thì có thể đề phòng được sự kích thích gây tổn hại thần kinh, đề phòng xơ vữa động mạch và không làm tăng lipid máu.
Taurine được xem như một axít amin cần thiết có điều kiện. Vì vậy, khi sử dụng các loại sữa có bổ sung Taurine cần phải chú ý tới liều lượng để tránh dư thừa hoặc thiếu hụt, gây mất cân bằng chuyển hoá axít amin trong cơ thể trẻ em.

 

     -Choline: Một trong những dưỡng chất thiết yếu.
Nguồn gốc:

      +Choline được tìm thấy dưới dạng phosphatidylcholine (hay lecithin) có trong màng tế bào và trong sphingomyelin, là thành phần quan trọng của lớp myelin bao quanh sợi thần kinh.
      +Acetylcholine, chất dẫn truyền thần kinh quan trọng, cũng là một chất có liên quan đến choline.
      +Choline cũng được tìm thấy trong gan, đóng vai trò trong việc tạo methionine và lipoprotein.
Chức năng:

     +Choline có vai trò trong việc tạo cấu trúc và chức năng của màng tế bào. Là một phần của sphingomyelin tạo nên lớp vỏ bao myelin, choline góp phần bảo vệ sợi thần kinh và tăng cường chức năng dẫn truyền thần kinh.
     +Choline là tiền chất của betaine, chất thẩm thấu được thận sử dụng để kiểm soát cân bằng nước và điện giải.
     +Ở gan, choline là nguồn cung cấp gốc methyl để tạo lipoprotein, là chất dẫn truyền thần kinh quan trọng có liên quan đến trung tâm lưu trữ thông tin và kiểm soát cơ.
     +Choline là thành phần hoạt động của surfactant ở phế nang. Thiếu surfactant ở trẻ sơ sinh có thể dẫn đến hội chứng suy hô hấp ở trẻ sơ sinh thiếu tháng.

 

 Hậu quả của thiếu choline :Nghiên cứu cho thấy thiếu choline dễ gây tổn thương gan. Gan nhiễm mỡ có liên quan đến thiếu phosphotidylcholine (lecithine) cần thiết cho sự tổng hợp VLDL và loại triacylglycerol (triglycerides) ra khỏi gan.

Vai trò của choline trong cơ thể:
     +Chức năng của choline là cung cấp gốc methyl cho sự tổng hợp methionine từ homocysteine. Vai trò này đặc biệt quan trọng khi cơ thể thiếu folate. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng cả methionine và acid folic cùng góp phần ngăn ngừa khiếm khuyết ống thần kinh như dị tật đốt sống chẻ đôi và thoát vị não bằng cách cung cấp nhóm methyl cho sự chuyển hóa hay làm giảm nồng độ homocysteine.
     +Choline cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa bệnh tim. Bằng cách tham gia trong sự tổng hợp methionine từ amino acid homocysteine, đây là một yếu tố nguy cơ đã được biết gây bệnh lý tim mạch, do đó ngăn ngừa tích lũy homocysteine trong cơ thể. Ngoài ra, lecithin (phosphatidylcholine) cũng được sử dụng điều trị làm giảm nồng độ cholesterol nhằm tạo ra men lecithin-cholesterol acyltransferase tham gia vào việc lấy cholesterol ra khỏi mô cơ thể.
     +Choline cần thiết cho sự phát triển bình thường của mô não trong quá trình phát triển của bào thai.

Choline với sự phát triển của trẻ:
     +Trí não của trẻ phát triển nhanh nhất trong lứa tuổi 1 – 2. Nếu thiếu choline ở giai đoạn này, trẻ lớn lên sẽ bị giảm sút trí tuệ. Không bổ sung kịp thời choline cho trẻ ở lứa tuổi này, sự bù đắp ở giai đoạn sau không mang lại hiệu quả.
     +Nhu cầu choline với trẻ khác nhau theo độ tuổi. Với trẻ dưới 6 tháng tuổi, cần 125mg/ngày, tính theo cân nặng là 12mg/kg/ngày. Với trẻ trên 6 tháng đến 1 năm cần 150mg/ngày, tính theo cân nặng là 13mg/kg/ngày.
     +Nếu vì một lý do nào đó không thể cho con bú sữa, hãy nghĩ đến việc bổ sung kịp thời choline cho trẻ. Khi lựa chọn sữa thay thế sữa mẹ, cần quan tâm đến hàm lượng choline, DHA, AHA.

Ngoài sữa mẹ, có thể bổ sung choline cho trẻ bằng các loại thực phẩm và sữa dinh dưỡng. Choline có nhiều trong thịt, trứng, sữa và các loại rau sẫm màu. Thay đổi thường xuyên thực đơn cho trẻ không chỉ cung cấp đủ choline mà còn đảm bảo trẻ có đủ các dưỡng chất cần thiết khác như DHA, ARH…
Viện Y Hàn lâm khoa học quốc gia Mỹ đã đưa ra khuyến cáo về tầm quan của choline. Choline không chỉ có vai trò quan trọng trong phát triển trí não trẻ mà còn chống ôxy hoá, hạn chế quá trình chết tự nhiên của tế bào và phát triển thị lực cho trẻ. Choline là một trong các chất dinh dưỡng thiết yếu giúp não bộ của trẻ phát triển bình thường.

Tác dụng:

     +Đào thải độc tố ở gan, giúp trẻ thông minh, trí nhớ tốt. Đặc biệt giúp cải thiện tình trạng tập trung nơi trẻ hiếu động, hay lơ đãng. Khi được bổ sung tốt Choline,trẻ tiến bộ nhanh trong học tập: học nhanh, nhớ lâu và thông minh hơn trước nhiều.
     +Bổ sung dinh dưỡng cho não với Choline.Mọi người thường nghĩ rằng Choline chỉ cần thiết đối với trẻ từ sơ sinh đến 2 tuổi, nhưng trên thực tế, bất cứ trẻ em nào đang trong độ tuổi đến trường đều cần đến sự “tiếp sức” của dưỡng chất này.
     +Choline giúp não phát triển khỏe mạnh.Trẻ nằm trong độ tuổi đến trường hàng ngày đều phải tiếp nhận, xử lý nhiều thông tin và những thông tin này chỉ có thể in sâu vào não trẻ khi trẻ có được khả năng tập trung cao độ để ghi nhớ từ ngữ, hình ảnh... nhờ đó, việc tiếp thu kiến thức của trẻ sẽ trở nên chủ động và hiệu quả hơn.

    Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, Choline là dưỡng chất quan trọng giúp tăng khả năng tập trung và ghi nhớ. Choline góp phần tạo nên các nơron thần kinh và tham gia vào quá trình dẫn truyền thần kinh, vì vậy có liên quan mật thiết đến sự phát triển nhận thức và trí tuệ của trẻ. Được cung cấp đầy đủ lượng Choline cần thiết, trẻ sẽ tập trung tốt hơn, khả năng ghi nhớ từ ngữ, hình ảnh cũng được tăng cường. Trẻ em nào được chăm sóc bằng một chế độ dinh dưỡng giàu Choline sẽ nắm được chiếc chìa khóa của kho trí nhớ và có phản ứng linh hoạt hơn hẳn.

    Khoa học đã chứng minh, tuy không thể giúp trở thành bác học trong một đêm nhưng những thực phẩm giàu Choline, đặc biệt là sữa, có khả năng giúp thay đổi cảm xúc, trở nên tỉnh táo, tập trung hơn nhờ mức Choline tự nhiên trong cơ thể tăng lên.

     -Axít folic (hay Vitamin MFolacin), và Folat (dạng anion) là các dạng hòa tan trong nước của vitamin B9, cần thiết cho dinh dưỡng hằng ngày của cơ thể người để phục vụ các quá trình tạo mới tế bào. Nhu cầu về chất này tăng cao ở phụ nữ mang thaitrẻ sơ sinh. Chất này có mặt tự nhiên trong thức ăn và cũng có thể thu từ thuốc uống bổ trợ.

  Axít folic có vai trò sinh học trong việc tạo ra tế bào mới và duy trì chúng.Nó đặc biệt quan trọng trong giai đoạn phân chia và lớn lên nhanh của tế bào như ở trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai.Chất này cần thiết trong việc nhân đôi ADN và giúp tránh đột biến ADN vốn là một yếu tố gây ung thư.

   Việc thiếu axít folic làm chậm quá trình tổng hợp ADN và phân chia tế bào, ảnh hưởng đến các khu vực có sự tái tạo tế bào nhanh như ở tủy xương. Sự thiếu hụt axít folic làm chậm sự tổng hợp ADN, trong khi đó là không ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp ARNprotein, khiến tạo ra nhiều các tế bào hồng cầu lớn trong máu, gọi là nguyên hồng cầu to, gây ra sự thiếu hồng cầu bình thường và chứng bệnh thiếu máu nguyên hồng cầu to.

     Ở Phụ nữ mang thai:Axít folic đặc biệt cần thiết cho tất cả các phụ nữ có ý định mang thai. Trong khoảng thời gian ngay trước và ngay sau khi thụ thai, cần ăn đủ axít folic, để bào thai được phát triển khỏe mạnh, tránh được các biến cố bào thai hay bệnh tật bẩm sinh nguy hiểm cho thai nhi.

        +Một trong các nguy cơ cho bào thai nếu thiếu axít folic là bệnh khuyết tật ống thần kinh.Bệnh này có thể gây ra sự hở xương sống, hở hộp sọ và thậm chí vô não. Nguy cơ này có thể giảm nếu uống thêm thuốc bổ trợ chứa axít folic, ngoài chế độ dinh dưỡng giàu axít folic bình thường. 

 

3.Tăng cường miễn dịch – Bảo vệ cơ thể

  - Immunoglobulin(IgG) trong sữa non (Colostrum) : với “Globulin miễn nhiễm “ giúp tăng cường và hoàn thiện hệ tiêu hóa,tăng sức đề kháng,chống lại các loại vi khuẩn gây bệnh,bảo vệ cơ thể toàn diện.

  - Bổ sung Synbiotics (là hỗn hợp Prebiotics và Probiotics) giúp ngăn cản sự phát triển các vi sinh vật gây hại,giúp cải thiện môi trường của hệ tiêu hóa và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. 

     +Probiotic (Bifidobacterium Lactis) :là các vi sinh vật có lợi trong đường ruột,giúp ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại,cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột,làm giảm tỉ lệ tiêu chảy.

 

     +Prebiotics (GOS – Galacto Oligosaccharide,FOS – Fructo Oligosaccharide) là chất xơ chất lượng cao,không tiêu hóa và hấp thu được,là nguồn thức ăn nuôi dưỡng các vi sinh vật có lợi.

 

  Prebiotic là nguồn thức ăn cho probiotic. Nhờ có prebiotic mà vi sinh hữu ích có điều kiện phát triển mạnh mẽ hơn, do đó cải thiện hệ tiêu hóa cho vật chủ. Prebiotic  chủ yếu là Oligosaccharides. Các Oligosaccharide này không được thủy phân trong ruột non nên còn được gọi là chất xơ trong khẩu phần ăn. Những nguồn thức ăn có chứa prebiotic thường gặp là đậu nành, yến mạch thô, lúa mì nguyên cám và lúa mạch nguyên cám, hành, chuối, tỏi, a-ti-sô, nho…

FOS: là một prebiotic có nguồn gốc từ thực vật. Cấu trúc hóa học của FOS bao gồm glucose và fructose liên kết với nhau. Tùy vào độ dài của mạch liên kết này mà FOS được chia thành 2 loại:

• FOS có cấu trúc mạch ngắn được gọi là oligofructose.
• FOS có cấu trúc mạch dài được gọi là inulin.

fos-fructo-oligo-saccharide-1.jpg

 

fos-fructo-oligo-saccharide-2.jpg  Prebiotic kích thích sự tăng trưởng của vi khuẩn hữu ích đã hiện diện trong đường ruột. Prebiotic ít bị tiêu hóa ở dạ dày và ruột non và trở thành nguồn thức ăn cho vi sinh vật có lợi của ruột già. Prebiotic còn có vai trò như một chất xơ trong tiêu hóa.

 

 

 

 

 

Tác động của prebiotic

 

- Tái tạo sự cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột (Chống tại các vi khuẩn gây bệnh): các vi khuẩn hữu ích sống trong đường ruột như bifidobacteria và lactobacilli có thể ức chế sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh như Escherichia coli, Campylobacter, và Salmonella spp. Nghiên cứu cho thấy thức ăn trẻ sơ sinh có bổ sung Galacto-oligosaccharides (GOS) và Fructo-oligosaccharides (FOS) làm tăng vi khuẩn bifidobacteria (có ích) trong phân.

Mặt khác, prebiotic đóng vai trò như một cái bẫy đối với vi khuẩn gây hại. Nhiều vi khuẩn gây hại có cơ chế sử dụng thụ thể (receptor) oligosaccharide trong ruột để liên kết với bề mặt niêm mạc ruột và gây nên các bệnh về dạ dày. Các prebiotic có thể mô phỏng các thụ thể ở ruột và do đó, các vi khuẩn gây hại sẽ liên kết với prebiotic thay vì niêm mạc ruột.

- Kích thích miễn dịch đường tiêu hóa:
  + Gia tăng hoạt tính của các vi khuẩn chí đường ruột, đặc biệt là dòng Bifido-bacteria.
  + Gia tăng hoạt tính của các đại thực bào và tăng tiết kháng thể tại chỗ IgA.
  + Điều hoà các đáp ứng miễn dịch không đặc hiệu khác cho cơ thể.

- Giảm khả năng ung thư ruột kết (Colorectal cancer-CRC): nghiên cứu chế độ ăn uống của động vật thí nghiệm có bổ sung inulin hoặc oligofructose (FOS) cho thấy các khối u giảm. Tuy nhiên, cơ chế chính xác tại sao các prebiotic này có thể giảm các khối u vẫn còn chưa rõ.

- Giảm cholesterol trong máu: prebiotics có thể gián tiếp ảnh hưởng đến mức cholesterol trong máu bằng cách thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn axit lactic. Vi khuẩn này có thể làm giảm giảm mật độ cholesterol trong máu. 

- Tăng cường hấp thu khoáng chất: một số nghiên cứu  trên động vật cho thấy prebiotic giúp tăng hấp thu canxi tại ruột kết (ruột già). FOS tăng cường hấp thu canxi, magiê, sắt,  đồng và kích thích các vi khuẩn thủy phân acid phytic giúp nâng cao sự hấp thụ khoáng chất. Đó là do trong quá trình lên men tại ruột già, các Oligosaccharide sản sinh ra các axit béo chuỗi ngắn, tạo môi trường axit nhẹ ở ruột già làm tăng hấp thu Canxi và khoáng chất.

- Cải thiện bệnh viêm ruột (Inflammatory Bowel Disease-IBD)

- Giảm dị ứng: phản ứng dị ứng lần đầu tiên trong đời thường biểu hiện dưới hình thức viêm phong da (Atopic Dermatitis) ở trẻ sơ sinh. Trẻ sơ sinh đã phát triển viêm phong da thường có nguy cơ cao bị dị ứng sau này. Prebiotics có hiệu quả tích cực làm giảm sự phát triển của viêm phong da ở trẻ sơ sinh.

- Chống sâu răng: Các nghiên cứu đã chỉ ra tác dụng của Prebiotic trong việc phòng chống sâu răng. Đó là do prebiotic ức chế hoạt động của các vi khuẩn sâu răng trong miệng.

- Quá trình lên men cũng sản sinh ra khí hơi và nước có tác dụng làm cho phân mềm và xốp phòng chống táo bón, đồng thời tăng cường khả năng kháng vi khuẩn bằng cách giảm bớt số vi khuẩn nội sinh trong đường ruột qua việc đào thải phân mỗi ngày.

 

Chuyển hoá và hấp thu

- Chỉ có một phần nhỏ Oligosaccharides được thủy phân tại dạ dày cho ra các đường đơn và hấp thu tại ruột non. Một phần các đường đơn này sẽ được tiêu thụ ngay tại đường ruột như là nguồn năng lượng để duy trì và tái tạo các tế bào ruột.
- Phần lớn Oligosaccharides được đưa xuống ruột già và lên men tại đây, thực hiện các vai trò sinh lý đặc hiệu của  Oligosaccharide

4.Hỗn hợp Nucleotides : Giúp tăng cường miễn dịch,làm giảm tỉ lệ mắc tiêu chảy,tăng các đáp ứng với kháng thể Hib và bạch cầu.  

5.Cung cấp các Vitamin và Khoáng chất (Vitamin A,Vitamin C,Caroten,Vitamin E,Selenium,Sắt,Kẽm) để hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường :Viêm đường hô hấp (Ho,đau họng,sổ mũi,nghẹt mũi),chảy máu mũi,nôn ói,viêm da.

 

Nhà cung cấp S.A.P.B.A.B.I CO.,LTD
Nhà phân phối Hoang Thinh Imexin JSC
Sản phẩm khác:CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG THỊNH - Add.: 46/238/7 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội - Tel.: (04) 667 38828 -(04) 667 38828 - Email: info@hoangthinhgroup.com.vn - Web.: www.hoangthinhgroup.com.vn