CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG THỊNH
phone (04) 667 38828
096 2326 000
0944 190983
Nhân viên bán hàng Kinh doanh 1
Nhân viên bán hàng Kinh doanh 2
Admin Chăm sóc khách hàng
Admin Tư vấn khách hàng
Về Symbiotics
 
Nếu ngại đặt hàng hãy gọi số
(04) 667 38828
096 2326 000
0944 190983
Chúng tôi sẽ giúp bạn

Đôi nét về công ty Symbiotics.

Câu chuyện của Symbiotics bắt đầu ở Mỹ vào năm 1995 .
  

   Doug Wyatt là người đầu tiên sáng lập ra Symbiotics tại New Zealand (NZ).Sữa non chi phối thương hiệu chính của công ty và doanh số (Outselling) bằng tất cả các đối thủ cạnh tranh cộng lại. Lý do cho sự thành công của nó là "niềm đam mê cho chất lượng".

  
Doug Wyatt đã tiên phong về Sữa non ở Hoa Kỳ, Graeme Clegg tung ra sản phẩm Sữa non thông qua các công ty đa quốc gia y tế ở New Zealand và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
   Thông qua các quan hệ quốc tế của các đối tác liên quan đến Symbiotics,họ nhận ra rằng Sữa non là thực phẩm mang lại sức khỏe tự nhiên mạnh nhất với một danh sách dài dẫn chứng thực tế (đã được chứng minh lâm sàng) về sức mạnh,ưu điểm vượt trội của sữa non.Chính vì thế Symbiotics (NZ) trở thành một trong những công ty hàng đầu không chỉ tại New Zealand mà còn trên toàn thế giới về chăm sóc sức khỏe tự nhiên.

   Symbiotics đẩy mạnh và mở rộng việc thiết lập phân phối trên toàn thế giới (Anh, Australia, Đức, Nam Phi, Trung Quốc, Malaysia ……).

Sự thành công của Symbiotics đã được xây dựng dựa vào  :

• Sự xuất sắc của nguyên liệu được sử dụng
• Quy trình kiểm soát nghiêm ngặt trong sản xuất và thử nghiệm các sản phẩm
• Chất lượng sản phẩm
• Tính hiệu quả
• Hỗ trợ khoa học
• Tiên phong tiếp thị và thị trường


Sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật  :
   Khoa học trong Symbiotics - nhóm hỗ trợ kỹ thuật đứng đầu là Giám đốc nhà khoa học Michail Borissenko, M.Sc, một cơ quan hàng đầu thế giới về Sữa non:
• 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực miễn dịch học
• 12 năm nghiên cứu Sữa non
• Chuyên gia nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sữa
• Thành lập các giao thức cho sản xuất Sữa non
• Quốc tế ngữ, trình bày và tác giả
• Khoa học và tư vấn dinh dưỡng


Viện Nghiên cứu Sữa non (ICR)
   Viện Nghiên cứu Sữa non (ICR) là một cơ quan độc lập được thiết kế để thúc đẩy giáo dục trên toàn thế giới về Sữa non. Nó có một kho chứa, lưu trữ trực tuyến các tài liệu tham khảo để nghiên cứu và nghiên cứu lâm sàng liên quan đến Sữa non và / hoặc các dẫn xuất của nó. Symbiotics đã liên kết với ICR để sản xuất các sản phẩm về sữa non.

 

Sữa non Colostrum :

Sữa non là gì?

“ Sữa non tự nhiên, thức ăn đầu đời an toàn cho bé.Khó có thể tìm được chất dinh dưỡng thiên nhiên nào khác thay thế tốt như vậy”

 

   Sữa non Colostrum được tạo ra từ tuyến vú của các loài động vật có vú. Sữa non là đợt sữa đầu tiên của mẹ,ngay sau khi sinh con.Sữa non đóng vai trò vô cùng quan trọng bữa ăn đầu đời của con vật sơ sinh..

   Ngoài chuyện được xem là nguồn dinh dưỡng cho đứa con mới sinh ra,Sữa non còn có vai trò thiết yếu hơn là “ giúp tái tạo một hệ miễn dịch” cho các con vật sơ sinh như bò,ngựa,cừu,dê….Nếu các con vật sơ sinh  này không nhận được Sữa non từ mẹ nó thì trong vòng một đến hai ngày đầu sau khi sinh ra ,chúng có thể chết non,vì thú vật không có hệ miễn dịch như con người .Hệ miễn nhiễm của con người ít nhiều đã được hình thành từ lúc còn trong bào thai của người mẹ.Con vật mới sinh ra hầu như không có một hệ miễn dịch,miễn nhiễm nào để chống lại những mầm bệnh từ môi trường xung quanh thì Sữa non(Colostrum) chính là nguồn “Kháng Thể” duy nhất từ con mẹ giúp con vật mới sinh ra có khả năng chống các mầm bệnh ngay lúc chúng mới chào đời và còn kéo dài đến hết cả cuộc đời của chúng.

 Có thể nói Sữa non (Colostrum) là Vacxin tự nhiên an toàn tuyệt đối.

   Khi mới sinh ra thành ruột của các con vật sơ sinh này còn mỏng manh, nên có thể hấp thụ toàn bộ những phân tử kháng thể từ Sữa non của con mẹ vào trong máu huyết của chúng

   Những kháng thể này giúp con vật sơ sinh còn sự sống vì tránh được những mầm bệnh trong những ngày đầu tiên sau khi chúng ra đời.Những kháng thể này sẽ còn đóng vai trò hỗ trợ cho đến khi hệ thống miễn nhiễm của các con vật mới sinh được hoàn thiện.Một vài ngày sau khi sinh ra thành ruột đã đủ dày và những chất kháng thể từ Sữa non được giữ lại để đóng vai trò bảo vệ đường ruột hữu hiệu nhất.Kháng thể này không những chỉ tốt cho tất cả các loài động vật có vú mà còn tốt cho cả con người.

Có thể nói Sữa non (Colostrum) của bò rất tốt cho sức khỏe của con người cũng như các loài động vật.

   Sữa non(Colostrum) khác với sữa bò thông thường vì mỗi giọt sữa non đã hàm chứa một điều kiện sống còn: chất miễn dịch Globulin,chất giúp tăng trưởng,các kháng thể,chất bổ,chất khoáng,Emzyme,Amin Axit và những chất giúp cơ thể sau này chống lại những vi trùng,vi khuẩn,các chất gây dị ứng và các chất độc quanh nó đó đây.

Phần lớn các kháng thể và chất miễn nhiễm chứa trong sữa non không tự mất đi mà còn lưu lại ở đường tiêu hóa.Chính nó sẽ nhanh chân tiêu hủy các mầm bệnh tật trước khi để các mầm bệnh này có cơ hội thâm nhập vào hệ miễn dịch còn non yếu.

Những nghiên cứu đã chứng minh Sữa non(Colocstrum) ngoài khả năng giúp hệ miễn nhiễm hoàn thiện, nó còn đóng góp nhiều vai trò quan trọng trong hệ tiêu hóa bao gồm:

     - Hạn chế  rối loạn chức năng đường ruột,dạ dày ,hệ tự miễm dịch chưa chuẩn,các điều kiện chống lại viêm sưng,hệ miễn dịch yếu kém,nhiễm bệnh về nấm, vi trùng ,vi khuẩn thâm nhập,bệnh về răng miệng, chứng khó tiêu,mọi liên quan đến đời sống sức khỏe nói chung,cả về hệ thần kinh và các bệnh do dị ứng.

Sữa non không bị phản ứng khi dùng chung với thuốc men và sữa non không chứa một độc tố nguy hại nào được tim thấy cho tới nay.Tại sao Symbiotics tạo ra Sữa non tốt nhất ?
   Symbiotics quốc tế chỉ sử dụng nguồn Sữa non tinh khiết nhất và tự nhiên nhất. Sản phẩm này sau đó được chế biến và sản xuất theo tiêu chuẩn GMP quốc tế cao nhất .Phương pháp đó vậy nhằm bảo đảm tính toàn vẹn sinh học của nó và hoạt động được duy trì.

Sữa non New Zealand nổi tiếng là tốt nhất trên thế giới:
   • Bãi chăn thả gia súc rộng lớn, cho ăn và thả tự do trong môi trường tự nhiên. Như vậy,tạo nên một số lượng lớn các kháng thể so với nuôi ăn nhân tạo của các đối tác khác.
   • Gia súc được thả tự do trong đàn gia súc lớn. Việc sản xuất Sữa non chứa một lượng lớn các kháng thể được sản xuất và chọn lọc bởi hàng trăm cá thể bò.
   • Gia súc,bãi chăn thả gia súc không sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc trừ sâu hoặc kích thích tố. New Zealand tự hào về một môi trường sạch , môi trường xanh nông nghiệp hữu cơ. Là một trong những quốc gia không có các loại bệnh như bệnh bò điên, lở mồm long móng,và dịch trâu bò…


Chế biến và sản xuất

    • Gia súc tại New Zealand được điều chỉnh sinh sản theo chu kỳ,theo mùa. Do đó,tất cả gia súc đều sinh sản một lúc.Sau đó sữa và sữa non được thu thập và xử lý mới trong khoảng thời gian 3 tháng,không phải bảo quản đông lạnh như ở các nước nơi Sữa non được thu thập tất cả quanh năm. Bảo quản đông lạnh có thể gây hại hoạt động sinh học của sữa non.
   • New Zealand đã có một sự đầu tư rất lớn vào các thiết bị cần thiết để xử lý Sữa non để tiêu chuẩn cao nhất có thể.
   • Sữa non Symbiotics thấp nhiệt, phun khô, duy trì hoạt động sinh học của sản phẩm.


Công thức độc quyền
   Symbiotics đã phát triển một số công thức độc quyền để chiết xuất và tạo ra sản phẩm sữa và sữa non có nguồn gốc tự nhiên.

 

Những điều người làm mẹ nên biết về sữa non Colostrum.

   Ngay khi vừa mới chào đời, trẻ đã phải đối mặt với hàng loạt mối nguy hiểm tiểm ẩn trong thế giới còn hoàn toàn mới mẻ và đầy thử thách.Thêm vào đó, trẻ sơ sinh không còn được sự bảo vệ như lúc còn ở trong bụng mẹ. Trong khi tất cả các hệ thống trong cơ thể của trẻ còn rất yếu, hệ miễn dịch còn quá non nớt.

   Vì vậy nguy cơ mắc các chứng bệnh về đường hô hấp, bệnh viêm nhiễm, truyền nhiễm, tiêu chảy..... là rất cao. Trong tình huống đó sữa non Colostrum của mẹ là nguồn dinh dưỡng vô cùng quý giá đối với trẻ, tạo điều kiện củng cố một cách nhanh chóng hệ miễn dịch riêng, là lá chắn bảo vệ duy nhất và không thể thay thế đối với cơ thể rất dễ bị tổn thương của trẻ.Có thể coi Sữa non Colostrum là vacxin tự nhiên an toàn tuyệt đối vì có chứa lượng lớn Globulin(IgG) miễn dịch giúp trẻ khỏi sự nhiễm khuẩn đường ruột.Qua nghiên cứu,các chuyên gia đã xác định được sữa non của bò có IgG và thành phần giống sữa non của mẹ.Đạc biệt sữa bò có hàm lượng IgG cao hơn sữa non của mẹ.Sữa non ở Newzealand đứng hàng đầu thế giới.

 

 Nguồn gốc của sữa non ImmunoMilk with Colostrum:

   Sữa non Immunomilk là sản phẩm của hãng sữa non Symbiotic ở Newzealand.Đây là hãng sữa non duy nhất sản xuất sữa non cho trẻ,với công thức độc đáo,áp dụng khoa học công nghệ mới nhất.

   Bạn có thể yên tâm và tin tưởng về chất lượng sữa của Newzealand đã được xếp hạng số1 trên thế giới.Loại sữa này đã được bán rộng rãi nhiều nước trên thế giới,hiện nay đã tới Việt Nam.

 Sữa non ImmunoMilk with Colostrum có gì đặc biệt?

   Trước hết,Sữa non ImmunoMilk được sản xuất với công thức độc đáo,kết hợp giữa Sữa non(Colostrum) với sữa bột dinh dưỡng để tạo ra một sản phẩm sữa có chất lượng cao.Giúp trẻ phát triển cơ thể toàn diện đặc biệt nâng cao ,hoàn thiện hệ thống miễn dịch cho trẻ.

   Trên thực tế,sử dụng ImmunoMilk cho bé,bạn có nhiều tiện lợi :

   - Không lãng phí thời gian cho việc mua xắm 2 loại sữa (sữa non,sữa bột dinh dưỡng) và thời gian pha trộn hai loại sữa cho bé ăn.

   - Mua ImmunoMilk giá chỉ bằng nửa số tiền mua 2 loại sữa 

 

Thành phần đặc biệt trong sữa ImmunoMilk with Colostrum:

   Immunomilk là  sản phẩm sản xuất từ nguồn nhiên liệu tự nhiên. Ngoài 41 thành phần Vitamin (A,B1,B2,B3,B5,B6,B12,C,D,E,K1,Acid Folic,Biotin) và khoáng chất (Calcium,Phosphor,Sắt,Đồng,Natri,Kali,Magic,Kẽm,Iod, Mangan) còn có Choline,Taurin,DHA,ARA,Lactoferrin,Nucleotide và Colostrum(sữa non).

Cơ chế,tác dụng của một số chất quan trọng có trong ImmunoMilk:

  * Colostrum:là một loại sữa non hay còn gọi là thức ăn đầu tiên của sự sống.Nó xuất hiện vào cuối thời kỳ mang thai thông qua tuyến vú của người  mẹ trong vòng 72 giờ đầu sau khi sinh con, có thể coi Colostrum là vacxin tự nhiên an toàn tuyệt đối vì Colostrum có chứa lượng lớn Globulin(IgG) miễn dịch chủ yếu IgG bảo vệ cho trẻ khỏi sự nhiễm khuẩn đường ruột và chống lại bệnh tật. Trong thành phần Colostrum có chứa :

        - Globulin miễn nhiễm: Có thể cung cấp sự phòng thủ tối đa cho cơ thể trong việc phòng và chữa các bệnh do virus,vi khuẩn,nấm men và các loại dị ứng gây ra.

        - Kháng thể trong Colostrum được chứng minh là rất đặc biệt ,có thể chống lại nhiều loại mầm bệnh như:Ecoli,salmonella,candida,liên cầu khuẩn….

         -Gluco protein có chức năng bảo vệ nhân tố miễn nhiễm và phát triển khỏi sự phá hủy của các loại thức uống, giúp tiêu hóa ở dạ dày và ruột.

         -Các nhân tố phát triển và  miễn nhiễm giúp kích thích sự phát triển tự nhiên,giúp tái sinh và thúc đẩy quá trình hoàn chỉnh cơ,Collagen,xương,sụn và mô thần kinh.

   Qua nghiên cứu,các chuyên gia đã xác định Colostrum( sữa non) của bò có thành phần Immunoglobulin(IgG) giống với Colostrum(sữa non) của bà mẹ.Đặc biệt,sữa non của bò có hàm lượng IgG cao hơn trong sữa mẹ.

   * DHA,ARA: Là thành phần quan trọng của cấu trúc thần kinh trung ương và võng mạc.Góp phần phát triển trí não và thị lực của trẻ.

   * Choline: Ảnh hưởng đáng kể tới cấu trúc và chức năng của não.

   * Taurine: Thuộc nhóm các Acid Amin có gốc Sulfur,trong cơ thể Taurin tập trung nhiều ở não,võng mạc,cơ tim,cơ xương,cơ trơn,thận,tiểu huyết cầu...Nó được coi là Amin thiết yếu có điều kiện vì nó cần thiết bổ xung cho trẻ giúp não và mắt phát triển tốt.Ngoài ra Taurin còn giúp quá trình chuyển hóa các Ion Natri,Kali,Canxi,Magie vào và ra khỏi tế bào giúp ổn định màng tế bào.

   * Lactoferrin: Là một Protein liên kết và vận chuyển sắt nên làm gia tăng sự hấp thụ sắt và nó như một chất chống oxy hóa tự nhiên.

   * Nucleotides: Tác động tích cực lên hệ vi khuẩn đường ruột,thúc đẩy chủng vi khuẩn có lợi phát triển và ức chế các chủng vi khuẩn có hại.

---o0o---

Nhà cung cấp S.A.P.B.A.B.I CO.,LTD
Nhà phân phối Hoang Thinh Imexin JSC
Sản phẩm khác:CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG THỊNH - Add.: 46/238/7 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội - Tel.: (04) 667 38828 -(04) 667 38828 - Email: info@hoangthinhgroup.com.vn - Web.: www.hoangthinhgroup.com.vn